Menu Close

สิ่งที่น่าตื่นเต้นที่สุดเกี่ยวกับ โป๊กเกอร์เอเชีย

โป๊กเกอร์เอเชีย

ในคู่มือนี้เราจะพูดถึง APT; เป็นที่รู้จักกันในชื่อเอเชียนโป๊กเกอร์ทัวร์ APT เป็นหนึ่งในซีรีส์การแข่งขันโป๊กเกอร์ที่เร็วที่สุดซึ่งเกี่ยวข้องกับโลกโป๊กเกอร์ของเอเชีย มันกลายเป็นคุณสมบัติที่ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วและผู้คนนับล้านก็ชื่นชอบมัน มีรางวัลการันตีที่ใหญ่ที่สุดทั่วทั้งทวีปอยู่แล้วและซีรีส์นี้มีชื่อเสียงในการดึงดูดผู้เล่นโป๊กเกอร์จำนวนมหาศาลจากทุกประเภทชีวิต ดึงดูดผู้เริ่มต้นและมืออาชีพเช่นกัน ผู้คนหลายล้านคนหรือชอบโอกาสที่จะเผชิญหน้ากับชื่อที่ใหญ่ที่สุดในโลกโป๊กเกอร์เมื่อพูดถึงผู้เล่น พวกเขายังต้องการทราบว่าคนเหล่านี้เริ่มต้นการเดินทางเล่นจากระยะไกลได้อย่างไรด้วยความช่วยเหลือของอินเทอร์เน็ต แสดงผู้คนมากมายที่เล่นด้วยความช่วยเหลือของอินเทอร์เน็ตและได้รับรางวัล APT Main ทั้งกิจกรรม ทัวร์นี้ได้มาในปี 2008 โดย AsianLogic มีการจัดกิจกรรมที่ประสบความสำเร็จ คนหนึ่งอยู่ในฟิลิปปินส์จริง ๆ แล้วอีกคนอยู่ในมาเก๊า อย่างที่เราทราบกันดีว่ามาเก๊าเป็นเมืองหลวงแห่งการพนันของโลกและมีคาสิโนที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมาย

ผู้เล่นและทีมงานเข้าร่วมการแข่งขันโป๊กเกอร์สดทั้งสองงานในปี 2552 และดูเหมือนว่าจะเป็นปีที่คึกคักที่สุดสำหรับผู้จัดงานและคุณควรรู้ว่ามันเป็นหนึ่งในงานที่มีกำไรมากที่สุดสำหรับผู้เล่นที่มีทักษะในเอเชีย .

เอเชีย
ตอนนี้ฉันจะให้รายละเอียดเกี่ยวกับทัวร์โป๊กเกอร์เอเชีย

นี่คือข้อมูลบางส่วนเกี่ยวกับการทัวร์โป๊กเกอร์เอเชียที่มาเก๊าในปี 2010 Titan Poker เสนอเงินรางวัลให้กับผู้เล่นจำนวน 7000 เหรียญสหรัฐให้กับกระเป๋าเงินในเอเชียทั้งหมดหรือในสถานที่แปลกใหม่ของมาเก๊าตั้งแต่วันที่ 9 พฤศจิกายนถึง 15 พฤศจิกายนในปี 2010 พวกเขายังแนะนำแพ็คเกจทัวร์นาเมนต์ในฝันสำหรับผู้ชนะรุ่นซุปเปอร์ดาวเทียม โรงแรมฮาร์ดร็อคในมาเก๊ายังเป็นเจ้าภาพของทัวร์นาเมนต์พิเศษและเป็นโรงแรมดีลักซ์ที่ผู้ชนะแพ็กเกจเข้าพัก ราคานี้รวมที่พักหกคืนในโรงแรม Macau Hard Rock

การแข่งขันโป๊กเกอร์เอเชียที่มะนิลาในปี 2552 ได้สัมผัสที่มะนิลาเป็นครั้งที่สองในเดือนมกราคมในปี 2552 และยังสร้างสถิติการแข่งขันที่สำคัญที่สุดในโป๊กเกอร์อีกด้วย มีกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 มกราคมถึงวันแรกของเดือนกุมภาพันธ์ในปี 2009 โดยเสนอให้ผู้เล่น $ 6000 เป็นแพ็คเกจรางวัล

ทัวร์โป๊กเกอร์เอเชียที่มะนิลาปี 2008
นั่นคือเงินรางวัลรวม $ 1 ล้านและไม่น่าแปลกใจเลยที่งานเปิดตัวจะประสบความสำเร็จอย่างงดงาม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *