Menu Close

ผู้เล่นโป๊กเกอร์หญิงยอดนิยม

ผู้เล่นโป๊กเกอร์หญิง

อดีตอันรุ่งโรจน์ของโป๊กเกอร์สลักโป๊กเกอร์เป็นเกมที่ผู้ชายส่วนใหญ่ได้รับการยอมรับในขณะที่ผู้เล่นโป๊กเกอร์หญิงที่โต๊ะโป๊กเกอร์เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นประปรายในประวัติศาสตร์

อย่างไรก็ตามในปัจจุบันการจ้องมองชาย – ปรากฏการณ์ของเพศชายเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงกระแสน้ำที่กำลังพัฒนา คราสนี้เกิดขึ้นจากความพยายามอย่างต่อเนื่องของผู้เล่นโป๊กเกอร์หญิงที่ประสบความสำเร็จมากมายเหลือเฟือ

แนวคิดเรื่องความเป็นสตรีทำให้นวนิยายเรื่องนี้จ้องมองเมื่อพวกเขาได้พิสูจน์ความเชี่ยวชาญในสาขานี้ พวกเขาจึงอำนวยความสะดวกในการตัดตำนานที่ว่าโป๊กเกอร์เป็นเกมของผู้ชาย

Vanessa Selbst – 11.85 ล้านเหรียญ

เมื่ออายุได้สามสิบสามปีเธอก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งนักเล่นโป๊กเกอร์หญิงที่เก่งที่สุดในโลก และเงินรางวัลในการแข่งขันน้ำมันหล่อลื่นของเธอเพียงอย่างเดียวทำให้เธอได้รับเงินจำนวนมากถึง 11.85 ล้านดอลลาร์

เธอได้รับการจัดอันดับให้เป็นที่ต้องการของการเป็นคนที่ 41 ในรายการเงินตลอดกาลและเป็นอันดับหนึ่งในบรรดาผู้เล่นโป๊กเกอร์หญิง

สตรีคที่ชนะของเธอภูมิใจในกำไล WSOP สามอันแปดตารางสุดท้ายตาราง WPT สองตารางสุดท้ายและเงิน 20 เสร็จสิ้น เธอสามารถเรียกได้ว่าเป็นผู้ที่เก่งเกินวัยด้วย J. D ที่เธอจบจากมหาวิทยาลัยเยล

Kathy Liebert - 6.17 ล้านเหรียญ

Kathy Liebert – 6.17 ล้านเหรียญ

เธอสามารถชื่นชมกับตารางสุดท้ายของ WPT หกตารางที่น่าประทับใจซึ่งรวมถึงการคว้าอันดับสามในบอร์กาตาโป๊กเกอร์โอเพ่นปี 2548 ปัจจัยที่น่าทึ่งที่สุดคือการทำเงิน 47 WSOP และสร้อยข้อมือ WSOP ที่เธอชนะในปี 2547

เสร็จสิ้นกิจกรรมหลัก WSOP ที่งดงามที่สุดของเธอคือเมื่อเธอได้รับตำแหน่งที่สิบเจ็ดในปี 2000 ถึงกระนั้นเธอก็มีส่วนร่วมในการแข่งขันอย่างแข็งขันและที่อยู่ปัจจุบันของเธอคือ Sin City

Annie Duke – 4.27 ล้านเหรียญ

ที่นิยมเรียกกันว่าดัชเชสแห่งโป๊กเกอร์และเป็นน้องสาวของโฮเวิร์ดลีเดอเรอร์โป๊กเกอร์ดำเนินไปในเส้นเลือดของเธอ WSOP ปีพ.ศ. 2537 ได้เห็นเธอได้รับรางวัลที่ 14, 5 และ 26 ในกิจกรรมหลัก

เธอมีความภาคภูมิใจในสร้อยข้อมือ WSOP ประจำปี 2004 พร้อมกับการเป็นแชมป์ในการแข่งขัน WSOP Tournament of Champions และการแข่งขันโป๊กเกอร์ชิงแชมป์แห่งชาติ 2010 Heads-Up

นอกจากนี้เธอยังมี WSOP 38 รายการและเงิน WPT สี่ครั้ง เธอมีความสุขกับตำแหน่งผู้ชนะเงินชั้นนำในหมู่ผู้หญิงจนกระทั่งการถือกำเนิดของ Vanessa Selbst ผู้จัดหาตำแหน่งนั้น

Anette Obrestad

Anette Obrestad – 3.93 ล้านเหรียญ

เธอเป็นอัจฉริยะโป๊กเกอร์ชาวสแกนดิเนเวียที่เข้าสู่เวทีโป๊กเกอร์ตั้งแต่อายุยังน้อยปี 2548 และ 2549 ทำเงินได้ถึง 1 ล้านดอลลาร์จาก Full Tilt, UltimateBet และ PokerStars และยังได้รับการจัดอันดับให้ดีที่สุดทั่วโลกใน PocketFives.

เมื่อเธออายุ 19 ปีเธอก็ได้รับตำแหน่งแชมป์ในงาน WSOP Europe Main Event ครั้งแรกซึ่งเธอได้รับเงิน 1 ล้านยูโรจากจักรวาล นอกจากนี้เธอยังมีสร้อยข้อมือ WSOP เงินสิบเหรียญและได้ทำในตารางสุดท้ายของ European Poker Tour

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *